GIỚI THIỆU CÔNG TY SỰ KIỆN PHÚC HẢI VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong ngành với hơn 9 năm trong đó có 5 năm học hỏi kinh nghiệm trong nghề, và 4 năm thành lập, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với phong cách chuyên nghiệp nhất.


Công ty TNHH Truyền Thông Và Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Phúc Hải được thành lập vào mùa hè năm 2017, với đội ngũ gồm 03 thành viên chủ lực và những cộng sự hỗ trợ đến từ những bạn yêu nghề sự kiện.

Những ngày đầu thành lập với 03 thành viên, chúng tôi đều mang trong mình sự tự tin, sự trải nghiệm trong công việc để áp dụng vào trong nghành nghề. Chúng tôi hoạt động với phương châm không ngừng học hỏi, nhuốm mình trong nghành giải trí nghệ thuật, và từng bước phát triển thêm các mảng cơ khí, in ấn..

Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với phong cách chuyên nghiệp nhất trên cơ sở chia sẻ giá trị, cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi hy vọng, với cách làm tối ưu nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm sẽ chinh phục đươc hầu hết trái tim của quý khách hàng khi từng bước đến với chúng tôi.

Phúc Hải đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung – khẳng định một thương hiệu trẻ, một thương hiệu Việt Nam.

Trân trọng và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để nghiên cứu về chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Phúc Hải.

✔ Cho thuê thiết bị để tổ chức sự kiện

✔ Sản xuất các thiết bị phục vụ sự kiện

Tầm nhìn chiến lược, chính sách phục vụ của Phúc Hải

✔ Tầm nhìn:

_ Với phương châm và cũng là Slogan của đơn vị chúng tôi "UY TÍN ĐI ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI - TRÁCH NHIỆM SONG HÀNH". Cùng với phương châm trên, chúng tôi luôn luôn phấn đấu và học hỏi không ngừng nghỉ trong công việc với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng tốt hơn mang đến cho khách hàng một giá trị tương xứng.

✔ Chính sách:

_ Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng chính sách dựa trên tinh thần "Hai bên cùng có lợi", lấy khách hàng làm trọng tâm. Luôn luôn mang lại lợi ích và thành công cho khách hàng và chính mình.

Nơi cống hiến của đơn vị chúng tôi:

Trên đây là đôi nét giới thiệu đơn vị chúng tôi để quý khách hàng, quý doanh nghiệp hiểu hơn về chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn dịch vụ, quý khách hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0916.900.595

Trân trọng và chân thành cám ơn./.

Có thể bạn quan tâm