Phúc Hải Event - Đơn Vị Chuyên Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty Và Doanh Nghiệp Cuối Năm 2018.

Mẫu kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công dành cho doanh nghiệp cuối năm 2018.

Năm 2018 đã đi được một nửa chặng đường, lại một cái Tết nữa sắp đến đặt ra nhu cầu tổ chức tiệc tất niên trong mỗi gia đình, đoàn thể, tập thể. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các start-up trẻ cũng rất chú trọng đến đời sống tinh thần của công nhân viên thông qua việc tổ chức những sự kiện mà tiêu biểu là tiệc tất niên.

Dịp tất niên cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty. Thông qua các trò chơi team building, tổ chức hội diễn, hội thao, ca múa, âm nhạc, hội họa và bữa tiệc ăn uống, buffet ngoài trời,… Tạo cơ hội cho các cá nhân tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp. Nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt. Đôi khi một buổi ăn uống thân mật cũng có thể tạo nên sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa cấp trên và cấp dưới, giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên. Tạo tình thần khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty.

Mẫu kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm dành cho doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách kịch bản tiệc tất niên cuối năm thành công dành cho doanh nghiệp.


Kịch bản tiệc tất niên cho doanh nghiệp.
I. Lời giới thiệu chương trình.

Giống như tất cả các sự kiện khác. Thì lời giới thiệu có ý nghĩa là hình thức chào hỏi lịch sự từ phía doanh nghiệp. Người gửi lời giới thiệu có thể là giám đốc, người đứng đầu doanh nghiệp. Với mong muốn chia sẻ ý nghĩa, mục đích tổ chức tiệc tất niên công ty cho toàn thể anh chị em công nhân viên.

Lời giới thiệu nên được soạn một cách ngắn gọn, xúc tích. Kết hợp với giọng nói đầy chân tình và quan tâm đến sức lao động của bộ phận tổ chức. Cũng như sự có mặt của khách mời tham dự.


II. Hoạt động nổi bật trong năm.

Trong lễ tất niên được tổ chức trong gia đình. Mọi người thường chia sẻ về những họ đã làm được và chưa thành công trong năm vừa qua. Để cùng nhau nhìn nhận lại bản thân và phấn đấu hơn trong năm mới. Cũng với mục đích như vậy, người đứng đầu doanh nghiệp có thể nêu ra những bước tiến lớn của doanh nghiệp về lợi nhuận, doanh thu, quy chế mới…

Đồng thời tuyên dương những cá nhân, công nhân viên tiêu biểu, cảm ơn và trao thưởng cho họ. Đây là sự ghi nhận cũng như một cách khích lệ tăng cao tinh thần lao động, đóng góp sức mình cho doanh nghiệp của các cán bộ.


III. Lời cảm ơn.

Khi tuyên dương mang ý nghĩa là sự khích lệ. Thì lời cảm ơn từ phía lãnh đạo doanh nghiệp đến công nhân và khách mời danh dự là một sự biết ơn, trân trọng. Không chỉ bày tỏ lòng thành kính vì sự góp mặt của khách mời tham dự tiệc tất niên. Mà còn cho nhiệt huyết, công sức lao động để cùng doanh nghiệp phát triển trong một năm qua. Lời cảm ơn không cần quá khoa trương, cầu kỳ. Nhưng xuất hiện đúng thời điểm sẽ làm người nhận cảm nhận được sự chân thành và tử tế và ấm áp.


IV. Nhập tiệc.

Kết thúc phần nghi lễ trên là lúc để mọi người cùng ăn mừng. Tiếp sau lời cảm ơn, người phát biểu có thể lên tiếng mời mọi người nhập tiệc và nâng ly chúc mừng.

Thực đơn tiệc tất niên doanh nghiệp với những món ăn truyền thống, đầy đặn mang lại cho mọi người cảm giác ấm cúng. Mỗi đồng nghiệp là một người thân, bữa tiệc diễn ra suôn sẻ trong sự hồ hởi, vui tươi, không lo nghĩ sau một năm lao động vất vả.


V. Các tiết mục góp vui.

Một bữa tiệc thì không thể thiếu các trò chơi khuấy động không khí. Kịch bản tiệc tất niên doanh nghiệp nên có các trò chơi mang tính tập thể. Giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn bộ công nhân viên, khách mời có mặt trong sự kiện. Cũng có thể là sự ngẫu hứng của khách mời khi tự mình góp vui bằng lời ca tiếng hát. Hoặc những vần thơ dân dã.

Tất nhiên, cuộc vui không thể thiếu các tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, công phu của khách mời là người nổi tiếng. Sự góp mặt thú vị này sẽ làm bữa tiệc bùng nổ. Giúp đêm tất niên trở thành đêm đáng nhớ nhất.


VI. Lời chúc của công ty.

99% kịch bản đã hoàn tất là lúc để MC tiệc tất niên gửi lời chúc năm mới an khang đến toàn thể mọi người. Ban lãnh đạo thay mặt toàn thể công ty chúc mọi người có mặt trong bữa tiệc. Đặc biệt là người lao động. Những lời chúc ý nghĩa, đong đầy niềm tin và sự tin tưởng vào một năm mới tốt lành. Lời chúc sẽ đặt dấu chấm hết cho một năm cũ. Và hoàn thành một bữa tiệc tất niên doanh nghiệp thành công.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Phúc Hải Event cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức sự kiện của mình rất mong muốn được góp công sức trong một sự kiện hết sức ý nghĩa như lễ tất niên. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tổ chức tiệc tất niên cuối năm đong đầy cảm xúc và giá trị.

Có thể bạn quan tâm