Phúc Hải Event - Dịch Vụ Tổ Chức Trung Thu Chuyên Nghiệp Trọn Gói Tại Đà Nẵng.

PHÚC HẢI EVENT rất hân hạnh được phụ vụ Quý khách hàng với chương trình trung thu trọn gói trong năm 2017 này. hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Mr HẢI 0916 900 595

Tết trung thu hay còn gọi là tết thiếu nhi, tết nguyên tiêu, lễ hội trăng tròn, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Nhắc đến tết trung thu, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc… và những trò chơi dân gian, nhớ đến những chiếc bánh dẻo bánh nướng đã đi sâu vào trong tiềm thức mỗi người con đất Việt. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội Tết trung thu ngoài những nét văn hóa truyền thống ấy, chương trình tết trung thu đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn hơn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PHÚC HẢI EVENT tự hào khẳng định buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng tất cả các quan khách tới dự .

Hiện nay PHÚC HẢI EVENT nhận cung cấp tất cả các dịch vụ trung thu với các dịch vụ như: múa lân trung thu, cho thuê mc, cung cấp chú Cuội, cung cấp  chị Hằng, cho thuê mascot Thỏ Ngọc, cung cấp âm thanh ánh sáng, tư vấn kịch bản, lên kế nội dung & hoạch tổ chức chương trình…..đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Biểu diễn lân sư rồng - Cung cấp đoàn lân phục vụ tết trung thu

 

 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng: 0916 900 595 - 0971 751 319

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚC HẢI

- VPĐD: 62 Phạm Văn Nghị, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. 

- KHO XƯỞNG: K184 Nguyễn Như Hạnh, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. 

Điện thoại: 0916 900 595 - 0971 751 319

Email: danghaimedia@gmail.com

Website: phuchaisukien.com

Có thể bạn quan tâm