Phúc Hải Event - Dịch Vụ Tổ Chức Sinh nhật Tại Đẵng.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT
Ai ai trong chúng ta cũng điều muốn được tổ chức một buổi sinh nhật thật hoành tráng và để lại ấn tượng khó quên trong mắt người tham dự buổi tiệc.
Làm thế nào để có một buổi tiệc sinh nhật vừa lạ, vừa độc đáo lại không mất nhiều thời gian? Một vấn đề thật đơn giản nhưng cũng là câu hỏi trăn trở của khá nhiều người bận rộn trong nhịp sống hối hả như hiện nay. Họ không có thời gian để có thể tự tổ chức cho những người thân yêu hay cho chính bản thân của mình.

Hãy để PHÚC HẢI EVENT chia sẽ và giúp bạn, PHÚC HẢI EVENT tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tổ chức sinh nhật với một bữa tiệc thật ấn tượng, mới lạ và độc đáo có một không hai với các trò chơi truyền thống, hiện đại mà khách hàng yêu cầu.
Bên cạnh việc bày trí, trang trí sao cho buổi tiệc thật lung linh và đẹp ấn tượng PHÚC HẢI EVENT còn đảm nhiệm toàn bộ chương trình diễn ra trong buổi tiệc như MC dẫn chương trình, thực hiện nghi thức sinh nhật và tổ chức trò chơi vui nhộn như xiếc thú, xiếc khỉ, xiếc con lăn,… Bên cạnh đó còn có các tiết mục thú vị của các ảo thuật gia đại tài cùng những tiết mục văn nghệ thú vị mà chính bạn hoặc những người thân yêu của bạn sẽ là nhân vật chính trong suốt buổi tiệc diễn ra.


PHÚC HẢI EVENT cam kết sẽ đem lại cho bạn một sự bất ngờ ngoài mong đợi và sự hài long tuyệt đối với gói dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A đến Z mà bạn không cần phải bận tâm dù là một chi tiết nhỏ trong suốt buổi tiệc. Từ cách bố trí cổng chào, backdrop, bàn để quà, bàn đón khách, bàn tiệc hoa tươi,… sẽ thật bắt mắt và độc đáo với những gam màu, hình ảnh vui nhộn mà khách hàng yêu cầu.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, độc đáo và những dụng cụ, trang thiết bị đầy đủ, mới lạ,…. dịch vụ tổ chức sinh nhật của PHÚC HẢI EVENT tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi đến với chúng tôi.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng: 0916 900 595 - 0971 751 319 MR HẢI


Hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng: 0916 900 595 - 0971 751 319

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚC HẢI

- VPĐD: 62 Phạm Văn Nghị, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. 

- KHO XƯỞNG: K184 Nguyễn Như Hạnh, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. 

Điện thoại: 0916 900 595 - 0971 751 319

Email: danghaimedia@gmail.com

Có thể bạn quan tâm